Lê Tưởng - Phụ kiện chính hãng, bao da, ốp lưng hàng hiệu

Thời điểm này iPhone X có còn đáng mua không?

23/08/2018 - Tin mới
81 lượt xem 0 bình luận

Đầu tháng tới Apple sẽ ra mắt iPhone mới và chính vì thế nhiều người đang tự hỏi rằng nên mua iPhone X hay chờ thêm vài tuần nữa.

 
 

Không thể phủ nhận iPhone X là một thiết bị tuyệt vời. Thực tế, nó được coi mà mẫu iPhone tốt nhất mà Apple từng sản xuất. Mặt khác, nó là chiếc iPhone đắt nhất từng được bán ra và một năm sau nhiều hãng cũng đã bắt đầu chạy theo trào lưu nâng giá này. Thế nhưng, liệu bỏ 1.000 USD để mua mẫu iPhone đã một năm tuổi thì có đáng hay không?

 

 

 

Hàng năm cứ vào tháng 8, thời điểm Apple chuẩn bị ra mắt iPhone mới, người tiêu dùng lại băn khoăn không biết nên chờ iPhone mới hay mua những mẫu iPhone ra mắt năm ngoái. Mọi năm thì khó nhưng năm nay, câu trả lời khá rõ ràng là nên chờ đợi. 

Có một vài lý do khiến bạn đừng vội vàng chi tiền mua iPhone X ngay bây giờ. 

Đầu tiên, năm nay Apple sẽ ra mắt nhiều mẫu iPhone hơn và vì thế có nhiều lựa chọn hơn cho bạn. Hiện tại, các mẫu iPhone mới nhất bao gồm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X. Dù có tới ba mẫu iPhone nhưng thực sự người dùng có rất ít lựa chọn. Muốn màn hình OLED? iPhone X là lựa chọn duy nhất. Muốn có Face ID? Chỉ có iPhone X mà thôi. Muốn có giá rẻ? iPhone 8 với thiết kế cũ chỉ thay đổi mặt lưng từ kim loại sang kính là lựa chọn duy nhất của bạn.

 

 

 

Phần lớn những điều trên sẽ thay đổi trong năm nay. Dự kiến cả ba iPhone mới đều có Face ID, hai trong số chúng có màn hình OLED. iPhone LCD 6.1 inch sẽ có giá rẻ nhưng thiết kế tương tự iPhone X

Ngoài đa dạng về sự lựa chọn, iPhone mới ra mắt cũng đồng nghĩa với việc iPhone cũ sẽ giảm giá. Nhiều báo cáo cho rằng iPhone X 2018 sẽ có giá 899 USD trong khi iPhone X Plus có giá 999 USD.

 

Như vậy, điều này đồng nghĩa với việc iPhone X 2017 hiện tại sẽ rẻ hơn. Hiện tại chưa rõ mức giá sẽ giảm xuống bao nhiêu và Apple liệu có tiếp tục bán iPhone X 2017 hay không nhưng nhà mạng và các đại lý chắc chắn sẽ còn hàng và sẽ bán với giá thấp hơn để giải phóng kho bãi cho việc nhập hàng mới. Nếu iPhone X 2018 thực sự có giá 899 USD thì có thể iPhone X 2017 sẽ được bán với giá dưới 800 USD.

Chúng tôi không ngăn cản bạn mua sắm những gì bạn muốn. Tuy nhiên, nếu chờ đợi thêm vài tuần nữa, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các mức giá khác nhau. iPhone X là một thiết bị tuyệt vời, đáng mua nhưng việc gì phải vội khi chúng ta có thể mua nó với giá rẻ hơn hoặc mua những chiếc iPhone tuyệt vời hơn chỉ trong tương lai gần?

BÌNH LUẬN