Lê Tưởng - Phụ kiện chính hãng, bao da, ốp lưng hàng hiệu

iPhone XS Max trị giá cả tỷ đồng Nhồi Nhét vào ắc-quy xe điện, ông lão bị hải quan Trung Quốc tóm ngay tại trận

08/12/2019 - Tin mới
81 lượt xem 0 bình luận

Sự việc xảy ra đúng đợt sau tâm điểm mở bán iPhone XSXS Max mới, đồng thời còn có nhiều vụ việc tương tự cũng bị tóm khi qua cửa trục lợi.

 
 

Một người đàn ông ở Trung Quốc đang thả tâm hồn dạo phố trên con xe đạp điện dã chiến một cách rất bình thường, tưởng chừng như bao người lớn tuổi khác tìm kiếm thời gian thảnh thơi thư giãn cho bản thân, nhưng không! Một ngày nọ, mọi chuyện vỡ lở, để lộ ra đó là một kẻ buôn lậu tinh vi: Giấu vài chục chiếc iPhone xịn nhất vào ngăn chứa ắc-quy của xe đạp điện.

Bằng tài quan sát và nghiệp vụ của mình, hải quan Trung Quốc phát hiện một vài dấu hiệu khá khả nghi xuất hiện ở chiếc xe điện này: Khu vực hộp chứa ắc-quy bỗng mới hơn hẳn so với phần còn lại. Cuối cùng, sau khi tiến hành kiểm tra, tổng cộng 28 chiếc iPhone XS Max bản 256 GB đã được tìm thấy nhét bên trong khung ắc-quy, với trị giá lên tới xấp xỉ 44.000 USD, tương đương hơn 1 tỷ đồng.

Nhồi nhét iPhone XS Max trị giá cả tỷ đồng vào ắc-quy xe điện, ông lão bị hải quan Trung Quốc tóm ngay tại trận - Ảnh 1.

Hải quan kiểm tra khu vực nghi vấn.

Nhồi nhét iPhone XS Max trị giá cả tỷ đồng vào ắc-quy xe điện, ông lão bị hải quan Trung Quốc tóm ngay tại trận - Ảnh 2.

Đống iPhone được nhét kín trong hộp khung ắc-quy.

Được biết, thời điểm đó là sau 1 tuần kể từ ngày mở bán chính thức iPhone mới. Cách đó vài ngày, hải quan cũng chia sẻ về trường hợp một người phụ nữ cố tình giấu vài chiếc iPhone XS Max vào trong phần tán ô gập lại của mình để qua cửa, nhưng vẫn bị giữ lại.

Nhồi nhét iPhone XS Max trị giá cả tỷ đồng vào ắc-quy xe điện, ông lão bị hải quan Trung Quốc tóm ngay tại trận - Ảnh 3.

Người đàn ông bị bắt giữ.

Nhồi nhét iPhone XS Max trị giá cả tỷ đồng vào ắc-quy xe điện, ông lão bị hải quan Trung Quốc tóm ngay tại trận - Ảnh 4.

Toàn bộ đều là iPhone XS Max.

Chính sách nhập khẩu của Trung Quốc thường đánh thuế cao cho những mặt hàng công nghệ như iPhone, tuy nhiên những nước và khu vực lân cận thì lại chưa chắc. Đó chính là lý do và cám dỗ để nhiều người bất chấp pháp luật, mua iPhone giá rẻ bên ngoài rồi tuồn vào trong nước để bán kiếm lời.

 

Việc iPhone XS Max được nhiều kẻ buôn lậu chọn cũng vì nhu cầu và thị hiếu chung của năm nay vốn ưa chuộng bản đó hơn là iPhone XS. Đây cũng là dự đoán của một vài chuyên gia công nghệ trước thềm iPhone chính thức lên kệ cho người dùng mua về sở hữu.

-> Xem Thêm : 50 Mẫu Bao Da Ốp Lưng Iphone XS Max Hàng Hiệu,Cao Cấp Chính Hãng 100% Tại Letuong.com

BÌNH LUẬN