Lê Tưởng - Phụ kiện chính hãng, bao da, ốp lưng hàng hiệu

iPhone XS Max sập giá, về mức 30,5 triệu đồng

06/10/2018 - Tin mới
81 lượt xem 0 bình luận

Những phiên bản iPhone XS Max đến từ thị trường Mỹ đang có mức giảm giá cực mạnh, về mức 30,5 triệu đồng. Riêng iPhone XS cũng giảm sâu, dưới mức 26,9 triệu đồng, ngang bằng với giá bán iPhone X chính hãng tại Việt Nam.

iPhone XS Max chạm đáy

Đến thời điểm này, giá bán iPhone XS Max xách tay đã chạm đáy, rẻ hơn so với các thị trường trong khu vực. Phiên bản 1 SIM đến từ thị trường Mỹ hiện chỉ bán ở mức 30,5 triệu đồng, tức giảm gần 2 triệu đồng so với tuần trước. Riêng với phiên bản 2 SIM đến từ thị trường Hồng Kông, giá bán vẫn duy trì ở mức 30,2 triệu đồng.

Theo chia sẻ từ các cửa hàng kinh doanh iPhone, giá bán các phiên bản iPhone XS Max ở Việt Nam đã về với mức giá sàn và thậm chí rẻ hơn ở thị trường Singapore. Mức giá giảm trong thời điểm này là phù hợp khi nguồn hàng về đã ổn định và không khan hàng như trước.

iPhone XS Max 2 SIM hút khách
iPhone XS Max 2 SIM hút khách

Trong tuần rồi, sức mua iPhone XS Max có sự thay đổi đáng kể, tập trung nhiều vào phiên bản 2 SIM. Theo ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn mobile, nhiều người đã quyết định chọn mua phiên bản 2 SIM nhiều hơn so với trước, chiếm hơn 70% lượng bán ra. Ông này cho rằng, có lẽ giá bán tốt lẫn người dùng hiểu rõ hơn về phiên bản 2 SIM mới của iPhone XS Max nên quyết định lựa chọn.

Ông Nguyễn Đạt, điều hành Di động Việt cũng cho biết tương tự, iPhone Xs Max 2 SIM bản quốc tế được ưa chuộng hơn các bản khác. "Có thể hoạt động song song, online 2 sim cùng lúc, chính là ưu thế của model này. Việc giải quyết được để iPhone Xs Max hai SIM có thể hoạt động song song như trên càng giúp chiếc máy của Apple hút người mua". ông Đạt nói.

Các cửa hàng cũng dự báo sức mua iPhone 2 SIM đang tăng mạnh tại Việt Nam có thể dẫn đến tình trạng khan hàng trong thời gian tới. "Với số lượng sản xuất nhất định dành cho thị trường Trung Quốc và Hồng Kông, các máy iPhone 2 khe SIM vật lý có lẽ chỉ đủ đáp ứng nhu cầu cho hai thị trường. Do đó nguồn hàng xuất sang các nước khác sẽ khó có thể đáp ứng hết nhu cầu, sẽ dẫn đến tình trạng khan hàng nhẹ tuỳ thời điểm", ông Đạt chia sẻ.

iPhone XS đang có giá cực tốt

Mặc dù cấu hình mạnh hơn, nhiều nâng cấp hơn so với iPhone X nhưng mẫu iPhone XS vẫn không hút hàng. Theo ông Trương Cường, điều hành CT Store, giá bán iPhone XS đã về mức rất thấp, chỉ 26,7 - 26,9 triệu đồng, chỉ cao hơn chưa tới 4 triệu đồng so với iPhone X xách tay và thậm chí bằng giá với iPhone X chính hãng nhưng vẫn không hút khách.

iPhone XS có nhiều nâng cấp hơn so với thế hệ iPhone X
iPhone XS có nhiều nâng cấp hơn so với thế hệ iPhone X

Ông này nhận định có thể nhiều người vẫn chưa để ý đến mẫu iPhone XS trước cái bóng quá lớn của iPhone XS Max. Nhưng thực tế nếu để mua mới, lựa chọn giữa iPhone X và XS thì mẫu XS đáng để lựa chọn hơn.

"iPhone XS mặc dù có hình dáng tương tự iPhone X nhưng thực tế cấu hình và những nâng cấp đáng kể hơn. Người dùng sẽ có một bộ vi xử lý A12 thế hệ mới, mạnh hơn 40% so với iPhone X. Camera cho khả năng chụp đêm tốt hơn và đặc biệt camera trước với hệ thống cảm biến nhanh hơn giúp công nghệ Face ID hoạt động hiệu quả hơn đáng kể...", Ông Cường chia sẻ.

Ông Minh Tuấn cũng nhận định tương tự, nếu để mua máy mới, đứng trước sự lựa chọn iPhone X và XS thì ông này khuyên nên chọn iPhone XS, một phần vì chênh lệch không nhiều nhưng người dùng nhận được nhiều lợi ích hơn. "Nếu để lên bàn cân thì iPhone XS hơn rất nhiều iPhone X. Phiên bản mới được Apple trang bị tấm kính dày và chắc chắn hơn, chống nước IP68 cao hơn, pin và hiệu suất mạnh mẽ hơn. Chưa kể camera, tính năng 2 SIM, Face ID tốt hơn nhiều... Người dùng sẽ thấy sự khác biệt rõ nét khi đặt 2 thiết bị này lên bàn để so sánh", ông Tuấn nói thêm.

Hiện giá bán iPhone XS ở Việt Nam có giá 26,7 triệu đồng cho màu xám và trắng, riêng màu vàng có giá 26,9 triệu đồng. Giá bán iPhone XS Max giữ vững ở mức 30,2 triệu đồng cho phiên bản 2 SIM dung lượng 64 GB, dung lượng cao hơn là 256 GB có giá 33,4 triệu đồng. iPhone XS Max phiên bản Mỹ có giá 30,5 - 30,9 triệu đồng dung lượng 64 GB..

Xem Thêm : 50 Mẫu Bao Da Ốp Lưng Iphone Xs Max 100% chính hãng tại Việt Nam 

BÌNH LUẬN