Lê Tưởng - Phụ kiện chính hãng, bao da, ốp lưng hàng hiệu

'Kẻ hủy diệt' OnePlus 6T sẵn sàng khiêu chiến iPhone XS Max

06/10/2018 - Tin mới
81 lượt xem 0 bình luận
Hãng OnePlus sắp trình làng mẫu smartphone cao cấp mang tên 6T, đây được mệnh danh là "sát thủ" iPhone XS Max nhờ cấu hình khủng và mức giá hấp dẫn.
 
 
 
 
"Kẻ hủy diệt" OnePlus 6T sẵn sàng khiêu chiến iPhone XS Max
 
Mới đây tài khoản Roland Quandt trên Twitter đã đăng tải hình ảnh được cho là của OnePlus 6T.
 
Có thể thấy, OnePlus 6T sẽ có thiết kế toàn màn hình tương tự như Oppo R17, hoàn chỉnh với thiết kế hình giọt nước ở cạnh trên màn hình, chỉ đủ cho camera selfie.
 
Cạnh dưới màn hình cũng chỉ có viền rất mỏng. Đặc biệt, cảm biến vân tay cũng được cho là tích hợp dưới màn hình – tính năng đã được OnePlus xác nhận.
 
Cách đây vài ngày, OnePlus cũng đã hé lộ chiếc 6T sẽ không còn jack cắm tai nghe cỡ 3,5mm. Sự vắng mặt của giắc cắm tai nghe sẽ cho phép OnePlus có nhiều không gian hơn dành cho pin.
 
Rất có thể, viên pin bên trong OnePlus 6T sẽ có dung lượng khoảng 3700 mAh hoặc 4000 mAh, lớn hơn nhiều so với pin của OnePlus 6.
 
Ở mặt sau, điện thoại sẽ chỉ có camera kép, rõ ràng thua một bậc so với camera ba ống kính trên Oppo R17. Khác với những thay đổi thiết kế ở trên, OnePlus 6T sẽ khá giống với OnePlus 6 về phần cứng.
 
Thiết bị cũng sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 845, RAM lên đến 8GB và tùy chọn bộ nhớ tối thiểu 256GB.
 
Dự kiến, OnePlus sẽ công bố chiếc điện thoại này vào ngày 17/10 và tung ra tại một số thị trường trong những tuần tiếp theo với giá bán rất cạnh tranh.

BÌNH LUẬN