Lê Tưởng - Phụ kiện chính hãng, bao da, ốp lưng hàng hiệu

Chính sách đổi trả hàng tại Lê Tưởng

16/05/2018 - Tin mới
81 lượt xem 0 bình luận

Chính sách đổi trả hàng tại Lê Tưởng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 1 NĂM :

- Khi mua sản phẩm về bạn không thấy ưng ý ( hay mua tặng người thân nhưng không ưng ý ) có thể đổi sang mẫu khác hoặc trả lại.

- Sản phẩm là hàng mua tại LÊ TƯỞNG ( Bạn vui lòng cung cấp thông tin: họ tên, số điện thoại và địa chỉ để Lê Tưởng in hóa đơn + Lưu lại trên website)

- Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên trạng, mới, CHƯA SỬ DỤNG, có hộp và đầy đủ các phụ kiện, tem mác đi kèm, Seal sản phẩm, seal hộp (nếu có).

- Miễn phí đổi trả hàng, tính theo giá bán niêm yết trên website tính theo thời điểm đổi/trả. Không trừ chiết khấu

- Không nhận đổi trả hàng với những sản phẩm đã qua sử dụng, không mua tại LÊ TƯỞNG hoặc bị xước.

- Áp dụng trên toàn quốc

- Với khách hàng trong nội thành Hà Nội: Quý khách vui lòng mang đến trực tiếp cửa hàng đổi trả ( hoặc Lê Tưởng sẽ đổi trả tận nhà quý khách trong bán kính 10KM ) - Tất nhiên hoàn toàn MIỄN PHÍ

- Với khách hàng ngoài Hà Nội: Nếu sản phẩm lỗi, sai hàng khi bạn nhận được thì bạn được miễn phí đổi trả. Nếu sản phẩm chính xác và bạn muốn đổi sang mẫu khác thì bạn vui lòng thanh toán phí chuyển hàng + phí thu sau (nếu có)

 Chúng tôi sẽ gửi hàng đổi sau khi đã nhận được hàng gửi về của bạn và đã kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu đổi / trả

( Các anh/chị ở ngoài Hà Nội khi gửi lại sản phẩm để đổi/trả vui lòng gửi kèm theo thông tin và yêu cầu trong 1 mảnh giấy nhỏ để Lê Tưởng xử lý nhanh nhất )

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các sản phẩm bao da, ốp lưng mua tại Lê Tưởng hỗ trợ bảo hành với các lỗi do nhà sản xuất:

- Với các sản phẩm mới mua, còn nguyên trạng sẽ được đổi mới khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

- Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên bản chưa thay tháo, nguyên tem (nếu có). 

- Với các sản phẩm đã qua sử dụng ( bao da, ốp lưng ) nếu nhà sản xuất không hỗ trợ chính sách bảo hành LÊ TƯỞNG sẽ không bảo hành

Với các sản phẩm không hỗ trợ bảo hành từ nhà sản xuất, các bạn vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Các khách hàng ở tỉnh hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi khi nhận được hàng nếu phát hiện sản phẩm lỗi vui lòng báo lại luôn trong ngày, LÊ TƯỞNG sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn. Ngoài thời gian này không hỗ trợ bảo hành khi sử dụng chỉ hỗ trợ đổi, trả hàng nếu sản phẩm còn mới và thời gian chưa sử dụng quá 1 ngày.

Không chấp nhận bảo hành với các trường hợp: Sản phẩm bị biến dạng, rách, vỡ, gãy.... Sản phẩm bị hủy hoại bới môi trường độc hại, không thích hợp...và các sản phẩm không mua tại LÊ TƯỞNG.

- Các sản phẩm như miếng dán màn hình, kính cường lực, dán các loại...hiện chưa có bảo hành.

 

ĐỐI VỚI MIẾNG DÁN KÍNH CƯỜNG LỰC:

- Các sản phẩm như miếng dán màn hình, kính cường lực, dán các loại...hiện chưa có bảo hành trong quá trính sử dụng (vỡ, xước, nứt.....)

- Mọi lỗi xảy ra trong quá trình bạn tự dán (hoặc nhờ người khác không phải nhân viên LÊ TƯỞNG dán) như bụi vào, dán lệch, quăn mép, làm vỡ, bóng khí....LÊ TƯỞNG không chịu trách nhiệm.

BÌNH LUẬN